Trước ngày con trở lại trường học

Đây không phải là lần đầu tiên tôi viết cảm xúc của mình về ngôi trường Tiểu học Châu Giang!
Thực sự không thể diễn tả hết được sự mến yêu, tin tưởng của tôi với tư cách là một phụ huynh tới ngôi trường tuyệt vời này.

Ngày hôm nay, lần nữa, cảm xúc trong tôi lại dâng trào khi tham dự buổi họp phụ huynh trực tuyến với lớp 4D1! Là một người cẩn thận, tôi luôn có mặt trước hẹn và với họp PH online, giờ họp là 9h nhưng 8h40, tôi cũng đã thử vào hệ thống để test xem có login thành công được không, có trục trặc gì còn báo cô Chủ nhiệm. Thật bất ngờ, tôi đã thấy cô Chủ nhiệm Vũ Nga lớp 4D1 online và chào đón các phụ huynh! Có lẽ Cô rất mong chờ tới ngày được đón các con tới lớp nên gương mặt Cô hiện rõ nét hân hoan, vui mừng và hạnh phúc!

Cô đã chia sẻ rất kỹ và đầy đủ các quy trình, các cách thức mà Nhà trường tới Thày Cô chuẩn bị đón các con như thế nào. Từ khâu vệ sinh, khử khuẩn trường lớp, xe đưa đón các con, tới cách bố trí ngồi học giãn cách trong lớp, tới việc sắp xếp các giáo viên ở các “chốt’’ để quản và hướng dẫn các con trong giờ nghỉ giải lao; kiểm soát các con ra ngoài cổng trường mua đồ không đảm bảo an toàn vệ sinh cũng như tiếp xúc xã hội…. nhằm đảm bảo an toàn cho các con trong thời gian dịch bệnh vẫn chưa hoàn toàn chấm dứt.

Thực sự, tôi cảm thấy vô cùng an tâm và tin tưởng vào Lãnh đạo Nhà trường, các Thày Cô ở ngôi trường Nguyễn Bỉnh Khiêm. Nhà trường đã rất tận tâm, trách nhiệm và đề cao sự an toàn của các con lên trên hết! Thực sự tôi rất cảm động và an tâm khi ngày mai con lại tiếp tục đến trường!

Nhà trường cũng đã rất nhanh chóng sử dụng công nghệ 4.0 trong tương tác với các phụ huynh! Trong bối cảnh dịch bệnh Covid diễn ra, Nhà trường đã tổ chức họp phụ huynh trực tuyến rất hiệu quả. Tôi thấy vừa tiết kiệm được thời gian đi lại, hạn chế tiếp xúc nơi đông người, các nội dung vẫn truyển tải được tới các PH một cách đầy đủ và nhanh chóng!

Cám ơn lãnh đạo Nhà trường và các Thày Cô rất nhiều! Cám ơn Cô chủ nhiệm Vũ Nga!! “❤️

Đây là những dòng chia sẻ của chị Nguyễn Hồng Hà – phụ huynh học sinh con Đỗ Tuấn Huy lớp 4D1 do cô Vũ Tuyết Nga chủ nhiệm về cảm xúc trước ngày các con trở lại trường học.

Xin cảm ơn những tình cảm mà các bậc cha mẹ dành cho Hệ thống trường chất lượng cao Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy

Tất cả hoạt động đảm bảo an toàn để đón các con học sinh trở lại trường sau dịch bệnh Covid-19 đã được trường THCS THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy hoàn tất.
Chào mừng các con học sinh trở lại mái trường thân yêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *