Hoạt động tham vấn tâm lý trực tuyến miễn phí

Các con Học sinh thân mến,

Nếu con cảm thấy mình đang gặp khó khăn trong học tập, thiếu động lực, băn khoăn về những thay đổi tâm sinh lý; gặp các trở ngại về cảm xúc và suy nghĩ hay có những băn khoăn trong việc khám phá bản thân, định hướng nghề nghiệp… Phòng tâm lý học đường trường Tiểu học Châu Giang luôn sẵn sàng lắng nghe và giúp đỡ các con.

Trong bối cảnh dịch bệnh phải nghỉ học, các thày cô triển khai Hoạt động tham vấn tâm lý trực tuyến dành cho các con học sinh toàn trường tiêu học Châu Giang. Hoạt động Tham vấn và tư vấn trực tuyến vẫn đảm bảo các nguyên tắc:

  • Bảo mật thông tin (tên, lớp, vấn đề…)
  • Lắng nghe và tôn trọng quyền lựa chọn của các con…

Vì vậy các con có thể chia sẻ, bộc lộ cảm xúc, suy nghĩ về những lo lắng, băn khoăn của mình. Dịch vụ này là hoàn toàn miễn phí, dành cho tất cả các con Học sinh đang học tại trường Tiểu học Châu Giang Các con chỉ cần để lại thông tin trong link đăng kí dưới đây, các thày cô sẽ liên hệ để lắng nghe và cùng con gỡ rối cảm xúc

Phòng Tâm lý học đường hy vọng có thể hỗ trợ các con tìm được cách giải quyết phù hợp cho vấn đề của mình

Phòng tâm lý học đường của trường Nguyễn Bỉnh Khiêm gồm 07 thày cô dưới sự cố vấn của PGS.TS Tâm lý Trần Lệ Thu. Các thày cô đều là những chuyên viên tâm lý, được đào tạo và có kinh nghiệm tham vấn, tư vấn đồng hành với lứa tuổi học sinh. Mọi thông tin tham vấn (tên, lớp, vấn đề gặp phải…) đều được bảo mật bằng văn bản cam kết.

Tại NBK, chúng tôi tin rằng: Để trẻ phát triển toàn diện và phát huy tốt nhất năng lực bản thân, bên cạnh việc bồi dưỡng kiến thức kĩ năng; nhà trường và cha mẹ cần đồng hành cùng con trước những thay đổi tâm sinh lý theo lứa tuổi.
Phòng Tâm lý học đường NBK sẽ luôn lắng nghe và đồng hành cùng các con học sinh và quý phụ huynh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *